รองศาสตราจารย์ ดร.มน … อ่านเพิ่มเติม รองศาสตราจารย์ ดร.มนัส โคตรพุ้ย สำนักวิชาสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับเชิญเป็นวิทยากร (Guest speaker) ในงานประชุมวิชาการด้านปรสิตวิทยา The 15th International Congress on Parasitology – ICOPA 2022 ที่เมืองโคเปนเฮเกน ประเทศเดนมาร์ก